Trang trí nhà cuối tuần: Một công đôi việc

Các gờ tường nổi là nơi hoàn hảo để tạo một thư viện từ bộ sưu tập các bức ảnh gia đình. Thay đổi kích thước ảnh để tạo giao diện linh hoạt nhưng lựa chọn khung hình với chất liệu, kiểu dáng tương đồng để tạo sự nhất quán.
 
Tự thiết kế một chiếc kệ trang trí

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Chiếc kệ trang trí đơn giản này có thể hoàn thành chỉ trong một vài giờ. Nó có thể tô điểm cho hành lang, phòng tắm hay phòng ngủ. Bạn sẽ chỉ cần một số phụ kiện như bình hoa, chiếc gương và vài vật dụng trang trí khác để trưng bày.

    
Tái chế phế liệu

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Bạn có thể tạo một góc nhìn yêu thích bằng cách tận dụng lại những miếng giấy dán tường cũ, vải vụn hay giấy gói quà… Những mảnh vụn tưởng như bỏ đi có thể giúp bạn “khoe” được cá tính của mình mà lại cực kỳ tiết kiệm.

 
“Tút tát” lại chiếc gối tựa nhàm chán

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Biến một chiếc gối bình thường, thậm chí nhàm chán trở thành một kiệt tác có một không hai chỉ bằng vài mũi khâu cơ bản, đính hạt hay các trang trí thủ công khác. Bớt chút thời gian để đem đến “gương mặt” mới cho chiếc gội tựa quen thuộc nhé!

 
“Make up” cho chụp đèn

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Chụp đèn là một bộ phận dễ dàng được thay đổi, không tốn nhiều chi phí mà lại ngay lập tức đem đến diện mạo mới. Bạn có thể tìm thấy vô số mẫu mới để sử dụng trong trường hợp này, nhưng nhớ là khi lựa chọn cần chú ý đến bối cảnh xung quanh để đảm bảo sự hài hòa và giữ gìn phong cách tổng thể.

 
Bài trí lại góc làm việc

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Một không gian luôn đòi hỏi kích thích sáng tạo thì việc làm mới là cần thiết và có ý nghĩa. Bài trí lại góc làm việc sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian hơn một ngày cuối tuần. Vẫn là những vật dụng cũ nhưng thay đổi cách sắp xếp hay thêm vào chút nhấn nhá của màu sắc sẽ góp phần mang lại “hương vị” mới, cũng như kích thích những nguồn cảm hứng mới cho công việc của bạn.

Tạo một bộ sưu tập gia đình

Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (P.3)

Các gờ tường nổi là nơi hoàn hảo để tạo một thư viện từ bộ sưu tập các bức ảnh gia đình. Thay đổi kích thước ảnh để tạo giao diện linh hoạt nhưng lựa chọn khung hình với chất liệu, kiểu dáng tương đồng để t

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

ạo sự nhất quán.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>