Thiết kế công trình nhà phố có diện tích 7,5m x 18 m siêu đẹp và sang trọng

 Nếu như ở các thành phố lớn, sở hữu một căn hộ nhỏ hay một ngôi nhà xinh xinh đã là niềm mơ ước của nhiều người và phải mất rất nhiều tiền mới có được. Chỉ những ai thực sự rất có điều kiện mới có khả năng mua cho mình một ngôi nhà có diện tích lớn. Ở các thành phố thuộc các tỉnh, hầu hết mọi người đều yêu thích những nhà mặt đất, và diện tích đất để xây cũng lớn hơn nhiều so với ở thành phố lớn. Với diện tích lên tới hơn 100m2 với kích thước 7,5 x 18m, quá lí tưởng cho một công trình nhà phố. Chủ nhân căn hộ đã đặt niềm tin vào kiến trúc sư với công trình phố 7,5m x 18m hiện đại.

thiet-ke-cong-trinh-nha-pho-co-dien-tich-75m-x-18-m-sieu-dep-va-sang-trong-3

Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên ngoài

    Ngôi nhà có ba tầng rộng rãi, với mặt tiền lên tời 7.5m, một con số quá lý tưởng. Thiết kế ngôi nhà không quá cầu kì, phong cách hiện đại, cách bố trí màu sắc hợp lý và đẹp mắt, thực sự rất thu hút. Cách bố trí ánh sáng hợp lý, xen kẽ với các cây xanh tươi mát, mang đến cho ngôi nhà sự yên bình và nổi bật hơn hẳn so với các nhà xung quanh.

thiet-ke-cong-trinh-nha-pho-co-dien-tich-75m-x-18-m-sieu-dep-va-sang-trong-4

Ngôi nhà nổi bật dưới ánh nắng mặt trời

   Khác với sự lung linh của những ánh đèn khi chiều tối, vào ban ngày, màu trắng sáng, sang trọng đã mang đến cho ngôi nhà sự tươi trẻ. Các thiết kế linh hoạt của kiến trúc sư trong việc bố trí chất liệu gỗ nổi bật từ bên ngoài ngôi nhà. Phần tầng một thiết kế nhô hẳn ra ngoài, tuy không phỉa là cổng riêng biệt nhưng khung cửa ngoài lớn, như một chiếc cổng bảo vệ toàn bộ ngôi nhà.

thiet-ke-cong-trinh-nha-pho-co-dien-tich-75m-x-18-m-sieu-dep-va-sang-trong-3

Lối vào ngôi nhà  mát mắt với màu xanh của cây cối

   Một điểm tinh tế trong công trình thiết kế nhà phố, đó chính là sự kết hợp thiên nhiên vào không gian sống. Cây xanh có ở mọi nơi trong ngôi nhà, từ ban công, sân thượng cho đến lối vào nhà. Mang đến cảm giác thư giãn cho chủ nhân căn hộ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thiet-ke-cong-trinh-nha-pho-co-dien-tich-75m-x-18-m-sieu-dep-va-sang-trong-4

Phòng khách được thiết kế đơn giản vô cùng

   Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản với gam màu tối được sử dụng làm chủ đạo, trung hòa ánh sáng của tự nhiên từ giếng trời. Chỉ một bộ sofa cũng chiếc bàn lạ mắt, đã đủ cho không gian phòng khách hiện đại. Lợi thế của ngôi nhà với diện tích 7.5 x 18m hiện đại với diện tích lớn, gia chủ có thể thỏa mái thiết kế các căn phòng trong ngôi nhà và có đến tận hai phòng khách lớn.

thiet-ke-cong-trinh-nha-pho-co-dien-tich-75m-x-18-m-sieu-dep-va-sang-trong-5

Giếng trời mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà

Giếng trời – một thiết kế quá phù hợp trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, góp phần mang thiên nhiên vào từng góc của ngôi nhà. Với thiết kế này, kiến trúc sư đã thành công và mang đến sự thông thoáng cho toàn ngôi nhà.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>