“số phận” của Thuận Kiều Plaza

Cũng theo đại diện của Sở Xây dựng, hiện UBND TP.HCM đã có văn bản trình Thủ tướng Chính Phủ xem xét quyết định đến các vấn đề liên quan đến dự án trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza.

 

dinh thu 88

 

 

UBND TP.HCM đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ xem xét về trường hợp của dự án trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza.

 

Trong cuộc họp báo tổ chức ngày 29/10, đại diện Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, nếu chủ đầu tư dự án Thuận Kiều Plaza (quận 5) muốn tháo dỡ, xây dựng công trình mới thì phải xin giấy phép xây dựng. Trong đó, phải trình bày nội dung việc tháo dỡ, thuê đơn vị tư vấn có đủ năng lực xây dựng phương án tháo dỡ, Sở sẽ kiểm tra phương án và năng lực của đơn vị tư vấn. Khi tháo dỡ, chủ đầu tư phải bảo đảm an toàn trong công trường và cho các công trình xung quanh… Tuy nhiên, hiện Sở Xây dựng vẫn chưa nhận được hồ sơ nào liên quan đến việc chuyển nhượng, sửa chữa hay tháo dỡ của dự án Thuận Kiều Plaza.

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt ThựCho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư

 

Cũng theo đại diện của Sở Xây dựng, hiện UBND TP.HCM đã có văn bản trình Thủ tướng Chính Phủ xem xét quyết định đến các vấn đề liên quan đến dự án trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza.

 

Trước đó, thông tin dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 55 triệu USD sẽ bị phá dỡ đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng dự án này sẽ bị đập bỏ để xây dựng mới hoàn toàn. Tuy nhiên, trả lời báo chí, đại diện Công ty CP đầu tư An Đông (thuộc Công ty Vạn Thịnh Phát), ông chủ mới của dự án này cho biết, sẽ không tháo dỡ hoàn toàn mà chỉ sửa chữa lại cho phù hợp.

 

Được biết, dự án Thuận Kiều Plaza được đầu tư xây dựng cách đây gần 20 năm do liên doanh Công ty Kings Harmony Int’LTD của Hồng Kông và Công ty Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 đầu tư. Dự án được thiết kế với tầng đế thương mại và 3 tòa tháp cao 33 tầng với tổng cộng 607 căn hộ. Khi thực hiện, chủ đầu tư hướng đến đối tượng chủ yếu là người Hoa nên cách thiết kế của dự án có nhiều điểm khá đặc biệt. Tuy nhiên, sau đó dự án này đã nằm bất động, rất ít người đến ở từ đó cho đến nay bên cạnh những lời đồn đoán ma mị và sự không hợp phong thủy của tòa nhà.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>