Sắp diễn ra Hội thảo thị trường BĐS nhà ở Hà Nội

Hội thảo được Hiệp hội BĐS Việt Nam giao cho Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư BĐS Việt Nam (VICOREAL) thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam phối hợp với Trung tâm nghiên cứu BĐS Thái Lan (AREA) và Viện nghiên cứu Doanh nghiệp và BĐS (VDB) tổ chức.

Sap dien ra Hoi thao thi truong BDS nha o Ha Noi - Anh 1

Thị trường BĐS Hà Nội 2017 sẽ được phác họa chân thực tại Hội thảo. (Ảnh minh họa)

Đây là sự kiện đánh dấu có sự tham gia nghiên cứu khách quan của Trung tâm tư vấn BĐS Thái Lan (một trung tâm thẩm định giá, nghiên cứu và thông tin về BĐS lớn nhất tại Thái Lan, đã nghiên cứu thị trường BĐS toàn khu vực Châu Á nhiều năm nay).

Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương để truyền tải thông tin về định hướng phát triển thị trường BĐS nhà ở Hà Nội, định hướng phát triển các khu đô thị mới của Hà Nội trong năm 2017.

Với Hội thảo này, Hiệp hội BĐS Việt Nam mong muốn mang lại góc nhìn khách quan về thị trường cũng như cung cấp tới các nhà đầu tư và các doanh nghiệp BĐS thông tin định hướng về phát triển thị trường BĐS nhà ở Hà Nội năm 2017. Qua đó các nhà đầu tưvà các doanh nghiệp BĐS có định hướng chuẩn xác khi phát triển các của mình tại Hà Nội.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>