Sản phẩm có tác dụng đem lại bình an trong tháng 7 đầy rẫy những xui xẻo

Trong , Tỳ hưu là con vật có ăn mà không có nhả, nên nhiều người mua Tỳ hưu mạ vàng với hàm ý không muốn mất, hay phải chi nhiều trong tháng này. Sản phẩm này có giá 4.500.000 đồng. Tháng 7 âm lịch (hay còn được gọi là tháng cô hồn) thường được xem là thời điểm ế ẩm nhất trong năm của nhiều loại hàng hóa.
Ngoài hàng mã, hoa quả… những người buôn bán đồ phong thủy cũng được coi là đối tượng có cơ hội kiếm bộn tiền trong tháng cô hồn. Những đồ phong thủy ngoài ý nghĩa trang trí còn có công dụng tin tưởng khác như: trấn an, bảo vệ, đem lại may mắn…. Vì vậy, để tránh những điều này, nhiều người đã nhanh chóng chọn cho mình một sản phẩm có tác dụng đem lại bình an trong tháng 7 đầy rẫy những xui xẻo.
Theo đó, các cửa hàng buôn bán đồ phong thủy, trang sức phong thủy vào dịp này luôn kiếm được bộn tiền. Thậm chí, nhiều nơi cháy hàng vì nhu cầu của khách quá cao. Những món đồ mạ vàng này có nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất là 2 triệu đồng, ở mức cao nhất có loại lên tới 50 triệu đồng.

 
Theo đại diện một công ty mạ vàng có tiếng ở Hà Nội, những loại  mạ vàng được lựa chọn nhiều trong tháng này như: Tỳ hưu mạ vàng, cóc ngậm tiền vàng, các linh vật mạ vàng theo tuổi mình, hoặc theo tuổi của người được tặng.
Ngoài việc bài trí tại nhà, phòng khách, hoặc bàn làm việc, thì nhiều khách hàng có thể bài trí các linh vật theo tuổi của mình trên xe ô tô với mong muốn an lành, may mắn trong suốt chuyến đi.
Đối với những người làm kinh doanh, những vật phẩm đem theo bên mình trong tháng này được xem là cực kỳ quan trọng vì điều này sẽ quyết định may rủi trong làm ăn. Theo đó, vị đại diện này tư vấn, những người này nên lựa chọn sản phẩm như: Thuyền buồm phong thủy mạ vàng, vì biểu tượng thuyền buồm mang hàm ý buôn bán, kinh doanh thuận lợi. Hay còn được ví với ý nghĩa là: thuận buồm xuôi gió.
Ngoài ra, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn tượng Phật bà quan âm hay Thần tài, bộ ông Tam Đa…Dưới đây là 3 sản phẩm phong thủy mạ vàng hút khách trong tháng cô hồn:

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Sot xinh xich nhung linh vat phong thuy 'ma vang' thang co hon
Cóc ngậm tiền vàng, hay còn gọi là Thiềm Thừ được xem là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Sản phẩm này có giá 5.500.000 đồng. 

Sot xinh xich nhung linh vat phong thuy 'ma vang' thang co hon-Hinh-2
Trong phong thủy, Tỳ hưu là con vật có ăn mà không có nhả, nên nhiều người mua Tỳ hưu mạ vàng với hàm ý không muốn mất, hay phải chi nhiều trong tháng này. Sản phẩm này có giá 4.500.000 đồng. 

Sot xinh xich nhung linh vat phong thuy 'ma vang' thang co hon-Hinh-3
Còn Thuyền buồm phong thủy mạ vàng thường mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Sản này có giá 15.000.000 đồng. 

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Thế Giới Vật Phẩm

Thế Giới Linh Vật

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>