Phong thủy cải thiện tài lộc gia đình

Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng tủ bếp phải được làm sát với trần nhà bởi lẽ phần khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà tích tụ khá nhiều năng lượng không thể giải thoát.

1. Để ý tiếng cọt kẹt của cửa ra vào 

Cửa chính của mỗi căn nhà là nơi đầu tiên đón tài lộc hoặc đón quý nhân, vì thế nó cần được chăm sóc một cách chu đáo.

Chính vì thế, theo phong thủy gia đình bạn cần để ý tới sự xuống cấp của cánh cửa, đặc biệt là tiếng kêu cọt kẹt của cánh cửa. Tiếng kêu này giống như tiếng khóc của cánh cửa và làm ảnh hưởng tới tài lộc và quý nhân mỗi khi có ý định “gõ cửa” nhà.

2. Luôn đi vào nhà bằng cửa chính 

Ngày nay rất nhiều gia đình có garage ô tô và họ thường đưa ô tô vào nhà qua cửa garage rồi đi vào trong phòng chứ không qua cửa chính.

Điều này thực sự không hợp với một số quy tắc về phong thủy vì người ta mong muốn mỗi khi vào nhà, chủ nhân cần phải đi qua cửa chính để tỏa “khí” của bản thân từ cửa vào.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

3. Đâu là nơi đặt hồ nước trong nhà tốt nhất? 

Nước (thủy) là một yếu tố quan trọng trong luật phong thủy. Một hồ nước đặt trong nhà có thể tạo ra sự hài hòa về nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, đặt hồ nước ở đâu sẽ là tốt nhất và tạo ra được nhiều may mắn cho chủ nhà? Theo nhiều nghiên cứu, đặt hồ nước ở đâu không quá quan trọng, cần nhất là dòng nước trong hồ phải chạy vào trung tâm của ngôi nhà.


4. Tủ bếp 

Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng tủ bếp phải được làm sát với trần nhà bởi lẽ phần khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà tích tụ khá nhiều năng lượng không thể giải thoát.

Còn nếu đã lỡ không xây sát tủ bếp và trần nhà, chủ nhân ngôi nhà nên đặt trên đó một vài chậu cây nhỏ để lưu thông nguồn năng lượng “mắc kẹt” tại đây.

5. Luôn đóng cửa phòng tắm 

Nhà tắm là nơi gột rửa những bụi bẩn của chủ nhân và người ta được khuyên rằng nên đóng cửa nhà tắm mỗi khi sử dụng để nguồn nước này không chảy ngược vào trong nhà.

6. Đặt giường ngủ ở đâu là chính xác? 

Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ là một trong những vị trí đáng lưu tâm nhất trong gia đình bởi lẽ chủ nhân sẽ dành rất nhiều thời gian tại vị trí này, đều đặn và là nơi tích được rất nhiều “khí”.

Quan trọng nhất trong các quy tắc đặt giường ngủ là cố gắng đừng để bất kỳ phần nào của giường ngủ thẳng hướng với cửa hoặc bất kỳ phần nào của cơ thể người nằm trên giường thẳng cửa ra vào.

Bên cạnh đó, người ta nên Phần đầu của giường ngủ tốt nhất phải dựa vào bức tường vuông góc với cửa.

Và cuối cùng là giường không được nằm dưới dầm hoặc nằm dưới khu vực mà tầng phía trên bố trí phòng vệ sinh hoặc tầng phía dưới là vị trí đặt bếp.

7. Che TV ở trong phòng ngủ 

Nhiều người thắc mắc tại sao họ thường hay cảm thấy khó ngủ. Theo quan niệm về phong thủy cũng như quan niệm về khoa học, đặt TV trong phòng ngủ không phải là điều nên làm.

Về quan niệm phong thủy, TV hoạt đông và tích được khá nhiều năng lượng, đến khi không sử dụng, nó phát ra những năng lượng này gây ảnh hưởng tới người ngủ trong phòng.

Còn về quan niệm khoa học những sóng phát ra từ TV và việc dò tần số cũng ảnh hưởng tới thần kinh con người nếu ở quá gần.

Vì vậy, đơn giản nhất là lấy một chiếc khăn phủ để che TV mỗi khi không sử dụng để có một giấc ngủ yên tĩnh.

8. Lau kỹ các cửa kính

Cửa sổ chính là biểu tượng của cách mọi người nhìn ra thế giới. Chính vì thế, hãy giữ cửa sổ và các cửa kính trong nhà sạch sẽ để có cái nhìn thoáng đãng ra thế giới.

9. Dọn dẹp nhà cửa 

Bạn có biết nhà cửa bừa bãi sẽ khiến cho rất nhiều năng lượng tốt sau khi đã lọt vào nhà cũng không thể lan tỏa và mang lại vận may cho chủ nhân?

Chính vì thế, hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa để lấy khoảng trống cho các loại “khí” may mắn lan tỏa và mang lại điều tốt lành cho chủ nhà.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>