Những cuốn sách hay nhất hướng dẫn về cách đầu tư bất động sản

Những cuốn sách hay nhất bạn có thể đọc để thành công trong bất động sản

bat dong san 18

Kiến thức = năng lượng. Kiến thức đến từ giáo dục. Giáo dục xuất phát từ các nguồn tài nguyên. Tài nguyên là ở khắp mọi nơi!

tài nguyên dễ nhất trong quan điểm của tôi? Sách.

Tại sao? Bởi vì họ nắm giữ rất nhiều thông tin trong một gói nhỏ. Một tiền thưởng cho cuốn sách? Bạn nhận được tư vấn trực tiếp từ miệng của các chuyên gia. Bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu bạn sẽ phải trả tiền để tham dự một cuộc hội thảo do một chuyên gia đó là đủ dài để trang trải tất cả mọi thứ trong sách của họ? Hoặc bạn có thể tưởng tượng đang cố gắng tìm ra cách để lén các chuyên gia và buộc họ phải dạy cho bạn những gì họ biết? Vâng, chúc may mắn với một.

May mắn cho chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể mua sách của họ! Vì vậy, những cuốn sách bạn nên mua? Tôi mở sàn cho tất cả mọi người kêu vang trong và gợi ý của họ như những gì cuốn sách bạn đề nghị cho các nhà đầu tư đồng bào của bạn.

Tôi bao gồm các khuyến nghị của cá nhân tôi. Tôi không chỉ đọc sách bất động sản . Tôi cũng đọc và doanh số bán sách bởi vì cả hai trong những khía cạnh quan trọng là, theo ý kiến của tôi, đối với bất kỳ cuộc phiêu lưu thành công. Bạn là nhà đầu tư riêng của bạn, vì vậy bạn cần phải có kỹ năng , và có sự tham gia của rất nhiều với bán hàng, cho dù bạn đang mua hay đang nói chuyện với những người bạn không thể thoát khỏi mà không cần một số kiến thức bán hàng.

Tôi đã liệt kê Top 3 khuyến nghị của tôi cho mỗi thể loại. Vâng, tôi thừa nhận Robert Kiyosaki là tác giả đã cố gắng và thật sự của tôi, không chỉ là kiến ​​thức bất động sản mà doanh nghiệp và kỹ năng bán hàng là tốt. Tôi luôn luôn nói, “Đừng nghe lời khuyên từ một người bạn sẽ không thương mại giày có”, có thể được viết lại như “Nghe lời khuyên từ những người bạn sẽ thương mại giày có.” Tôi sẽ đánh đổi giày với Robert bất cứ ngày nào. Vì vậy, tôi sẽ đọc mọi cuốn sách ông đã cung cấp (và tôi đã đọc cách hơn của mình hơn tôi liệt kê ở đây)!

Khuyến nghị cá nhân của tôi

Top 3 Sách Đầu tư Bất động sản

  1. Rich Dad Poor Dad, by Robert Kiyosaki (seriously, no one can get away with not having read this one)
  2. Rich Dad’s Advisors: OPM: How to Attract Other People’s Money for Your Investments–The Ultimate Leverage , by Robert Kiyosaki
  3. The ABC’s of Real Estate Investing, by Robert Kiyosaki

Top 3 Sách Doanh nhân

  1. The E-Myth Revisted, by Michael Gerber
  2. Never Get a “Real” Job: How to Dump Your Boss, Build a Business and Not Go Broke, by Scott Gerber
  3. Rich Dad’s Before You Quit Your Job: 10 Real-Life Lessons Every Entrepreneur Should Know About Building a Multimillion-Dollar Business , by Robert Kiyosaki, Sharon Lechter

 

Top 3 Kinh doanh Sách

  1. Guerrilla Selling, by Orvel Ray Wilson
  2. Sales Dogs: You Do Not Have to Be an Attack Dog to Be Successful in Sales, by Blair Singer and Robert Kiyosaki
  3. How to Win Friends & Influence People, by Dale Carnegie (not a sales book specifically, but explains a lot that will help you in sales!)

 

Đó là một số những mục yêu thích của tôi, nhưng nó xa từ một danh sách bao gồm tất cả. Tôi cũng đọc rất nhiều sách phát triển tâm thần, do đó, không quên bao gồm những người trong thư viện của bạn là tốt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>