Những chiêu tr thưởng Tết không giống ai của các Sếp đại gia

Chủ tịch của công ty công nghệ Qihoo tại Trung Quốc đã sắm 10 chiếc siêu xe trị giá 165 nghìn USD (tức xấp xỉ 3,5 tỷ đồng) mỗi chiếc để cho nhân viên. Một bà chủ trẻ 21 tuổi khác tại Trung Quốc cũng đã 2015 cho 4 nhân viên có doanh số bán hàng xuất sắc nhất bằng 4 chiếc siêu xe BMW cực đắt tiền.

Thời điểm cuối năm, thưởng Tết luôn là vấn đề được dư luận quan tâm và bàn tán rầm rộ. Nhiều vị sếp đại gia đã khiến nhân viên của mình không khỏi sốc khi nhận những món quà độc đáo và cách nhận cũng rất lạ đời.

Sếp cho nhân viên bốc tiền thoải mái

Ý tưởng này là một trong những cách thưởng Tết mà bất kỳ nhân viên nào mới chỉ nghe đến thôi cũng đã thấy thích. Và ý tưởng này đến từ một vị sếp của một công ty ở Ôn Châu, Trung Quốc khi người này cho thiết kế những chiếc thùng đựng đầy tiền, và sau đó cho nhân viên thò tay vào bốc bao nhiêu tùy ý.

Hình ảnh Những “độc chiêu” thưởng Tết của các sếp đại gia số 1

Dù mỗi nhân viên chỉ được tham gia bốc tiền một lần nhưng vẫn có người bốc được tới 20.000 vạn tệ (tức tương đương khoảng 64 triệu đồng).

Thưởng siêu xe cho nhân viên

Những món quà Tết không chỉ là những số tiền khủng mà còn là những chiếc siêu xe đắt tiền mà hàng bao người vốn mơ ước cả đời cũng khó có được.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Hình ảnh Những “độc chiêu” thưởng Tết của các sếp đại gia số 2

Chủ tịch của công ty công nghệ Qihoo tại Trung Quốc đã sắm 10 chiếc siêu xe trị giá 165 nghìn USD (tức xấp xỉ 3,5 tỷ đồng) mỗi chiếc để thưởng Tết cho nhân viên. Một bà chủ trẻ 21 tuổi khác tại Trung Quốc cũng đã thưởng Tết 2015 cho 4 nhân viên có doanh số bán hàng xuất sắc nhất bằng 4 chiếc siêu xe BMW cực đắt tiền.

Sếp cho nhân viên dùng vợt lướt để vớt tiền

Cách thưởng Tết độc đáo này là của một công ty tại Thượng Hải với những tờ tiền bay dày đặc trong không gian của một chiếc hộp kính kín, còn nhân viên thì được cầm một chiếc vợt lưới cán dài để vớt những đồng tiền này.

Hình ảnh Những “độc chiêu” thưởng Tết của các sếp đại gia số 3

Người nào “bắt” được càng nhiều tờ thì số tiền thưởng của người đó càng lớn. Ngoài ra, một số người may mắn được dùng tay vơ tiền thì số tiền có được sẽ còn “khủng” hơn rất nhiều.

Thưởng hàng bao tải tiền cho nhân viên

Một công ty về đất đai tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã trực tiếp thưởng tiền mặt cho nhân viên và số tiền “khủng” đến nỗi nhân viên phải cho tiền vào bao tải rồi vác về.

Hình ảnh Những “độc chiêu” thưởng Tết của các sếp đại gia số 4

Những chồng tiền được xếp trên sân khấu, những người được thưởng sẽ được xướng tên lên để nhận tiền. Theo tờ Daily Mail thì số tiền mỗi nhân viên của công ty này nhận được sẽ gấp vài lần mức lương cả năm của người phương Tây.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>