Mạng Việc Làm: Nơi kết nối nhu cầu Cung và Cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm người – tìm việc của doanh nghiệp (DN) và người lao động, Phòng Dịch vụ (DVVL) Báo Người Lao Động đang cố gắng hoàn thiện, tối ưu hóa chức năng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua việc xây dựng, chỉnh sửa, phát triển và bổ sung các tác vụ hỗ trợ người dùng trên website Thế giới (http://vieclam.nld.com.vn). 

Thu hút 75.500 thành viên 

Tính đến nay, website Thế giới Việc làm Báo Người Lao Động đã thu hút được hơn 75.500 thành viên tham gia, gần 5.000 bài viết, thông tin về thị trường lao động, Luật Lao động… với tổng số 15.446.297 lượt xem. Với mục tiêu “Luôn đồng hành cùng DN, tạo cơ hội việc làm cho người lao động” thời gian qua, website luôn đáp ứng nhu cầu tìm người, tìm việc kết hợp cả trên báo giấy và trang thông tin báo điện tử. Ngoài chức năng cung ứng lao động cho nhà tuyển dụng và truyền tải thông tin việc làm, thông tin ứng tuyển cho ứng viên, website còn tập trung bổ sung nhiều nội dung bổ ích về các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động, kỹ năng làm việc, nghệ thuật quản trị cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về Luật Lao động. Với giao diện trang nhã, gần gũi dễ sử dụng; các chuyên mục, chức năng xoáy sâu vào từng khía cạnh mà người dùng cần xem sẽ là địa chỉ thích hợp dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng.

Thông qua website Thế giới Việc làm, ứng viên và doanh nghiệp có thể tìm việc - tìm người mọi lúc,  mọi nơi - Ảnh: SỸ ĐÔNG

Thông qua website Thế giới Việc làm, ứng viên và doanh nghiệp có thể tìm việc – tìm người mọi lúc, mọi nơi – Ảnh: SỸ ĐÔNG

Chị Nguyễn Thị Kim Huệ – 36 tuổi, ứng viên tìm việc qua website – nhận xét: “Sau khi đăng tin tìm việc, tôi đã được nhiều DN liên hệ phỏng vấn. Điều thú vị là dù không tìm việc trong thời gian dài nhưng tài khoản của tôi vẫn còn hữu dụng khi mới đây tôi đăng ký mới”. 

Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Cũng trong thời gian qua, website đã xây dựng và tích hợp một lượng lớn thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên để cung cấp cho DN và người lao động. Việc xây dựng và phát triển các ứng dụng thực tiễn đã góp phần nâng cao chất lượng tìm việc cho người lao động, tìm người cho DN. Trung bình mỗi tháng, website đăng hàng trăm lượt thông tin ứng viên, cung cấp cho DN lượng ứng viên phù hợp ngành nghề theo yêu cầu. “Hỗ trợ DN đăng tin, tuyển dụng ứng viên và mang việc làm đến với người lao động là một công việc đòi hỏi nhiều công sức và phải có sự tín nhiệm cao. Website Thế giới Việc làm của Báo Người Lao Động thật sự rất hữu ích đối với người xem” – anh Phan Văn Sang bày tỏ khi được hỗ trợ thông báo tuyển viên chức cho Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định (TP HCM).

Mới đây, Công ty Viễn thông Bách Khoa (quận Tân Phú, TP HCM) đã đăng tuyển 5 vị trí với cấp bậc và chuyên ngành khác nhau trên website Thế giới Việc làm. Ông Nguyễn Sinh Bôn, giám đốc công ty, cho biết: “Qua nhịp cầu tuyển dụng của website Thế giới Việc làm, công ty chúng tôi thao tác việc đăng tin tuyển dụng ứng viên một cách đơn giản, thuận tiện. Bên cạnh đó, DN còn  có thể quảng bá thương hiệu đến bạn đọc khắp nơi”. 

Ngoài chức năng tìm người – tìm việc, website Thế giới Việc làm còn có dịch vụ đăng banner, logo quảng cáo dành cho DN và chuyên mục “Ứng viên cao cấp” dành cho người tìm việc, chức năng này được thiết kế chuyên sâu về công dụng đăng tuyển và ứng tuyển, đóng vai trò trong việc giới thiệu, quảng bá rộng rãi hình ảnh, thông tin của DN và hỗ trợ ứng viên tìm việc ở vị trí chuyên viên cấp cao.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>