Mãn nhãn với bộ hình nền của mẫu xe Ferrari LaFerrari

Chỉ có 499 chiếc LaFerrari được sản xuất, với giá bán hơn 1 triệu USD mỗi chiếc, và tất cả đều đã có người đặt mua ngay khi sản phẩm được ra mắt. Điều thú vị là, điều kiện để có thể mua một chiếc , khách hàng phải có một bộ sưu tập ít nhất là 5 chiếc khác.

LaFerrari là chiếc siêu xe được trang bị cả động cơ xăng lẫn điện, cho công suất lên đén 950 mã lực và tốc độ tối đa 365km/h, được xem là mẫu xe thương mại mạnh nhất hiện nay của .

LaFerrari là chiếc xe hybrid đầu tiên do hãng xe nước Ý Ferrari sản xuất, được trình làng lần đầu tiên tại Genera Auto Show 2013.
 
LaFerrari cũng là xe mà Ferrari giới thiệu là có hiệu suất tốt nhất của hãng, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện 40%. Mẫu xe này được trang bị động cơ V12 6,3 lít, cho công suất 789 mã lực ở vòng tua 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700Nm ở vòng tua 6750 vòng/phút. Kèm theo khối động cơ chính, LaFerrari được trang bị thêm động cơ điện cho công suất 161 mã lực và mô men xoắn 270Nm. Kết hợp lại, LaFerrari có thể đạt công suất cực đại lên đến 950 mã lực và mô men xoắn cực đại 970Nm.
 

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

Khối động cơ lai (hybrid) của LaFerrari kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, cho xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong chưa đến 3 giây, đạt tốc độ 200km/h chỉ trong chưa đầy 7 giây và tốc độ 300km/h trong chưa đầy 15 giây. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 365km/h.
 
Chỉ có 499 chiếc LaFerrari được sản xuất, với giá bán hơn 1 triệu USD mỗi chiếc, và tất cả đều đã có người đặt mua ngay khi sản phẩm được ra mắt. Điều thú vị là, điều kiện để có thể mua một chiếc Ferrari LaFerrari, khách hàng phải có một bộ sưu tập ít nhất là 5 chiếc xe Ferrari khác. 
 
Nếu là một người yêu thích những chiếc siêu xe nói chung và đặc biệt những “chú ngựa bất kham” của Ferrari nói riêng, hãy trang hoàng cho màn hình máy tính của mình bằng bộ sưu tập hình nền về siêu xe LaFerrari dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.
 
 
Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
 
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>