Khách hàng Trung Quốc giận dữ vì đá KFC ”bẩn hơn nước toilet”

phải lên tiếng xin lỗi sau thông tin trên và khẳng định đã yêu cầu cửa hàng đó khử trùng máy làm đá cùng các dụng cụ liên quan. Yum Brands – Tập đoàn sở hữu và nhiều chuỗi đồ ăn nhanh khác cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra nguồn nước tại các cửa hàng ở Trung Quốc, như Little Sheep, East Dawning và Pizza Hut.

Theo kết quả nghiên cứu được Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố cuối tuần trước, đá sử dụng tại một cửa hàng KFC tại Bắc Kinh có chứa lượng vi khuẩn nhiều gấp 13 lần nước bồn cầu và 18 lần tiêu chuẩn quốc gia.

Cửa hàng của hãng đồ ăn nhanh Trung Quốc – Kongfu cũng có lượng vi khuẩn nhiều gấp 6 lần nước bồn cầu. Còn McDonald’s sạch hơn hai hãng trên, nhưng chất lượng nước vẫn chưa đạt chuẩn.

Báo cáo trên của CCTV đã được chia sẻ hàng trăm nghìn lượt trên tiểu blog Weibo của Trung Quốc với hàng chục nghìn bình luận. Nancy Han, một cư dân Thượng Hải làm việc trong một trung tâm giáo dục cho biết về sau, cô sẽ yêu cầu nhân viên các hãng này không bỏ đá vào đồ uống nữa. Han nhận xét: “Việc này thật mất vệ sinh”. Một người lại tỏ ra sốt ruột: “Thế còn các hãng khác thì sao?”.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
kfc-1374486521_500x0.jpg
KFC liên tiếp dính scandal tại Trung Quốc thời gian gần đây. Ảnh: CNN

KFC phải lên tiếng xin lỗi sau thông tin trên và khẳng định đã yêu cầu cửa hàng đó khử trùng máy làm đá cùng các dụng cụ liên quan. Yum Brands – Tập đoàn sở hữu KFC và nhiều chuỗi đồ ăn nhanh khác cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra nguồn nước tại các cửa hàng ở Trung Quốc, như Little Sheep, East Dawning và Pizza Hut.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Yum vẫn đang gượng dậy từ scandal sử dụng gà được tiêm thuốc kích thích trái phép cuối năm ngoái. Doanh thu tập đoàn này tại Trung Quốc đã giảm liên tục kể từ đó. Còn doanh thu tổng quý vừa qua giảm tới 15%, chủ yếu do hoạt động tại thị trường chủ chốt – Trung Quốc ngày càng suy yếu.

Tháng trước, một cửa hàng Starbucks tại Hong Kong (Trung Quốc) còn bị phát hiện sử dụng nước từ nhà vệ sinh gần đó để pha cà phê suốt hai năm nay. Dù Starbucks lên tiếng xin lỗi và cho biết nước đã được lọc để đảm bảo đạt chuẩn, nhiều khách hàng vẫn rất giận dữ và tuyên bố sẽ không bao giờ đặt chân đến đây nếu biết trước chuyện này.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>