Hỏa và Thổ, kết hợp như thế nào để kích hoạt vận may tình cảm của bạn

Việc vận dụng khéo léo – hai hành có ảnh hưởng nhiều đến tình yêu – cũng sẽ giúp bạn về tình cảm. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Hành thổ chủ về tình cảm, vì vậy sẽ thật tuyệt khi chúng ta dùng để kích hoạt và tạo ra .

longdendo1 Hành Hỏa và hành Thổ, hãy kết hợp kéo léo để kích hoạt vận may về tình cảm của bạn

Nếu muốn thu hút nhiều vận may về tình cảm, hoặc muốn làm cho quan hệ tình cảm trở nên nồng nhiệt hơn, bạn phải kích hoạt năng lượng Hỏa ở khu vực phía Nam và Tây – Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ bằng cách sử dụng các vật trang trí có màu đỏ hoặc màu đỏ, màu hồng, màu tím, kèm với đèn chiếu sáng.

 

qua cau pha le do 02 Hành Hỏa và hành Thổ, hãy kết hợp kéo léo để kích hoạt vận may về tình cảm của bạn

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp năng lượng Thổ cho góc Tây – Nam của căn phòng, do đây là khu vực ảnh hưởng quan trọng đến vận may về tình yêu và . Giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp năng lượng Thổ cho khu vực này là sử dụng các vật trang trí làm bằng màu vàng hoặc màu nâu đất.

qua cau thach anh vang dac biet QC212 11238 Hành Hỏa và hành Thổ, hãy kết hợp kéo léo để kích hoạt vận may về tình cảm của bạn

Người xưa thường treo lồng đèn đỏ trên đó có chữ Song Hỷ sơn màu vàng để kích hoạt vận may về chuyện tình cảm. Biểu tượng này vẫn được sử dụng cho đến sau khi kết hôn bởi vì người ta tin rằng nó mang đến may mắn về con cái. Những cặp vợ chồng trẻ ngày xưa thường treo lồng đèn đỏ trong phòng ngủ để đảm bảo hạnh phúc và con cháu đầy đàn.
Nguồn; Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>