Hình khối trong nhà cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng, bạn có biết?

Một khi bạn đã biết cân bằng giữa các yếu tố mệnh phong thủy với nhau, những nguồn năng lượng phong thủy sẽ dễ dàng hài hòa trong không gian sống của bạn hơn!

Bạn có nghĩ rằng những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng?

Để đảm bảo những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà đạt hiệu quả cao nhất, người ta không chỉ chú ý đến màu sắc, hướng đặt các vật dụng, hướng nhà…mà còn chú ý tới hình khối của những vật trang trí.

Hinh khoi trong nha cung mang y nghia phong thuy rieng - Anh 1

Những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thủy

Bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình mà xác định các hình khối thích hợp trong không gian ngôi nhà như sau:

– Kim: Vòng tròn- Mộc: Chữ nhật- Thủy: Lượn sóng- Hỏa: Tam giác- Thổ: Hình vuông

Tuy nhiên, có một thắc mắc chung được đưa ra ở đây. Đó là khi bạn bắt đầu áp dụng việc chọn lựa những đồ vật trang trí trong gia đình dựa theo mệnh như thế này, bạn sẽ bối rối xem nên chọn theo tiêu chí nào trước, mệnh về màu sắc, hay mệnh về hình khối?

Hinh khoi trong nha cung mang y nghia phong thuy rieng - Anh 2

Khi vật mang nhiều yếu tố phong thủy khác nhau, nên chọn yếu tố nào trước tiên?

Hãy thử lấy ví dụ đối với một chiếc bàn uống cà phê, màu xanh dương, hình vuông, được làm từ gỗ. Màu xanh dương đại diện cho yếu tố Thủy. Vậy ta nên chọn chiếc bàn này vì chúng đem lại những yếu tố phong thủy nào? Màu xanh của nước (Thủy), chất liệu gỗ của Mộc, hay hình vuông của Thổ?

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nhìn chung, lời khuyên được đưa ra ở đây là khi bạn gặp rắc rối trong việc phân định các yếu tố phong thủy, thì tiêu chí về màu sắc phải được sử dụng trước tiên. Sau đó mới đến hình khối, và cuối cùng mới là vật liệu làm nên đồ dùng đó.

Tất nhiên, đó là đối với những trường hợp phức tạp. Nếu như bạn có cầu thang màu bạc được làm từ kim loại (Cả hai đều là Kim), hoặc cây cối (không có hình khối và đại diện cho Mộc) thì không phải băn khoăn cân nhắc giữa các yếu tố nữa!

Một khi bạn đã biết cân bằng giữa các yếu tố mệnh phong thủy với nhau, những nguồn năng lượng phong thủy sẽ dễ dàng hài hòa trong không gian sống của bạn hơn!

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>