Hãng xe hơi Rolls-Royce sẽ mở rộng đại lý trên toàn cầu

Mueller-Oetvoes khẳng định: “Tất nhiên, chúng tôi cảm thấy tình hình không phải là tốt nhất trong một số thị trường nhất định nhưng có thể bù đắp được bằng tốc độ tăng trưởng ở những nơi như Nga, Trung Đông và Trung Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững và không đuổi theo số lượng. sẽ vẫn đặc biệt”.

Số lượng đại lý của Rolls-Royce sẽ tăng từ 105 lên 120 đại lý, hướng đến các triệu phú ở Thái Lan, Việt Nam và Chile.

Rolls-Royce dự kiến số lượng triệu phú có tài sản trên hơn 5 triệu USD sẽ tăng từ 3% đến 5% mỗi năm. Đây là cơ sở để hãng xe siêu sang tự tin mở rộng hệ thống đại lý.

Thương hiệu hạng sang Rolls-Royce của có kế hoạch tăng 14% số lượng của các đại lý trong 5 năm tới. Đây là một phần của kế hoạch thu hút thêm nhiều khách hàng triệu phú.

Do doanh số bán hàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng ở châu Âu nên Rolls Royce hy vọng mẫu sedan Phantom giá 380.000 USD có thể giúp công ty lập kỷ lục doanh số bán hàng trong năm nay. Năm ngoái, Rolls-Royce cũng lập kỷ lục doanh số sau khi bán được 3.538 chiếc.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
imagegallery-1354370488_500x0.jpg

Rolls-Royce tập trung vào các thị trường châu Á và Nam Mỹ để bù đắp cho sự suy giảm ở châu Âu.

Trả lời phỏng vấn trong lễ khai trương một showroom ở Berlin vào ngày 24/11, Giám đốc Torsten Mueller-Oetvoes phát biểu: “Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ bán thêm được ít nhất một chiếc trong năm nay.”

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Rolls-Royce tập trung vào các thị trường châu Á và Nam Mỹ để bù đắp cho sự suy giảm ở châu Âu với các sản phẩm như sedan Phantom và Ghost (246.500 USD). Rolls-Royce vẫn đang cạnh tranh mạnh với Bentley của Volkswagen.

Mueller-Oetvoes khẳng định: “Tất nhiên, chúng tôi cảm thấy tình hình không phải là tốt nhất trong một số thị trường nhất định nhưng có thể bù đắp được bằng tốc độ tăng trưởng ở những nơi như Nga, Trung Đông và Trung Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững và không đuổi theo số lượng. Rolls-Royce sẽ vẫn đặc biệt”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>