Dự án khu đô thị hiện đại ven sông hòa cùng thiên nhiên

này cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 15 phút lái xe và kết nối thông suốt với quận 1 qua hầm Thủ Thiêm.

do-thi-hien-dai-ven-song-hoa-cung-thien-nhien

Mỗi tại được thiết kế tinh tế, chăm chút đến từng chi tiết, toát lên vẻ sang trọng và mang tính thực tiễn cao. Cửa sổ kính mang đến sự thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để chủ nhân thưởng thức cảnh dòng sông và thành phố. Các căn hộ ở đây rộng rãi, có thể linh hoạt thiết kế theo phong cách riêng và phù hợp với nhu cầu của gia đình.

do-thi-hien-dai-ven-song-hoa-cung-thien-nhien-1

Dự án được trang bị tiện ích toàn diện, mang phong cách nghỉ dưỡng với hồ bơi, vườn đá cảnh, khu tiệc nướng, khu thể thao ngoài trời, lối đi dạo thư giãn cùng nhiều tiện ích thể thao đa dạng khác.

Tại Palm City, khu đô thị phức hợp khép kín và an ninh, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, trường quốc tế cũng như trường song ngữ và bệnh viện.

Mới đây, liên doanh ký biên bản ghi nhớ với trường quốc tế Mỹ (The American School – TAS) để xây dựng cơ sở mới tại Palm City. Đây là bước đi quan trọng, cho thấy tầm nhìn của liên doanh trong việc phát triển khu đô thị phức hợp ven sông toàn diện.

do-thi-hien-dai-ven-song-hoa-cung-thien-nhien-2

Nhờ hàng loạt ưu điểm cùng mức giá vừa tầm với các gia đình trẻ, hơn 400 căn hộ đã được đăng ký trong ngày giới thiệu vào tháng 10 vừa qua, chứng minh Palm Heights có sự hấp dẫn đặc biệt với nhiều khách hàng. Dự án hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để sống, làm việc, giải trí và học tập tại quận 2.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>