Dấu hiệu cho thấy bạn nên nghỉ việc ngay bây giờ

Mỗi công việc nên dẫn đến một hy vọng là được thăng chức. Tuy nhiên nếu cơ hội không mang nhiều trách nhiệm hơn, hãy học những điều mới, giải quyết các thử thách để cảm thấy như ngày mai tiềm năng sẽ khác – theo nghĩa tốt hơn ngày hôm nay.

Cuộc sống quá ngắn để đi làm, về nhà mỗi ngày và cảm thấy bạn đã làm việc… nhưng lại không thực hiện được bất cứ điều gì thật sự ý nghĩa.

Ý tưởng của bạn không được coi trọng

Ai cũng có các ý tưởng. Và mỗi người đều thích thú khi ý tưởng của họ được tiếp nhận một cách nghiêm túc và được thực hiện. Cảm giác được đóng góp bằng một cách đặc biệt cho tập thể là một phần thưởng vô giá với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, khi sếp thẳng thừng “vùi dập” ý tưởng của bạn hoặc chỉ “cười trừ” thì nó không chỉ là lời xỉ nhục mà còn là động cơ gây mất tinh thần làm việc. Và đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên từ bỏ công việc và công ty này ngay lập tức.

Bạn bị chỉ trích công khai

 

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên nghỉ việc ngay

Bất cứ ai cũng cần những đóng góp phản hồi mang tính xây dựng. Ai cũng cần được nghe xem cần phải làm thế nào để một điều gì đó tốt hơn hoặc bằng cách nào làm cho nó tốt hơn. Nhưng, bất cứ ai cũng cũng cần được nói những điều đó thật riêng tư.

Cuộc sống quá ngắn ngủi để chỉ đi vòng quanh và chờ đợi những lần kế tiếp bị phê bình, thậm chí lăng mạ trước nhiều người.

Bạn không bao giờ nghe được từ “cảm ơn”

Ai cũng cần được ca ngợi, được biết khi nào chúng ta làm một điều gì đó tốt. Cuộc sống quá ngắn để không nhận ra được những đóng góp mà bạn đã làm.

Quá tập trung phát triển sự nghiệp cho sếp

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Một ông chủ tốt biết rằng nếu toàn đội thành công và mỗi cá nhân trong đội thành công thì ông ấy (cô ấy) cũng thành công.

Cuộc sống quá ngắn để dành thời gian phát triển sự nghiệp cho sếp của bạn bằng sức lực và chi phí của chính bạn.

Bạn cảm thấy mình làm việc không có mục đích

Ai cũng thích cảm giác là một phần trong một điều gì đó lớn lao. Cuộc sống quá ngắn để về nhà mỗi ngày và cảm thấy bạn đã làm việc… nhưng lại không thực hiện được bất cứ điều gì thật sự ý nghĩa.

Bạn không thích thú khi đi làm

Mỗi công việc đều có mặt không tốt. Tuy nhiên, làm việc cũng cần có những giây phút vui vẻ, khoảnh khắc thú vị hoặc đầy thử thách.

Cuộc sống quá ngắn ngủi để chỉ dành thời gian chờ đợi cho đến lúc .

Bạn không thể nhìn thấy tương lai

Mỗi công việc nên dẫn đến một hy vọng là được thăng chức. Tuy nhiên nếu cơ hội không mang nhiều trách nhiệm hơn, hãy học những điều mới, giải quyết các thử thách để cảm thấy như ngày mai tiềm năng sẽ khác – theo nghĩa tốt hơn ngày hôm nay.

Một ông chủ tốt làm việc để cải thiện tương lai của công ty và cũng làm việc với mong muốn cải thiện tương lai của các nhân viên.

Cuộc sống quả ngắn ngủi để sống mà không có hy vọng.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>