“Đại gia thủy hải sản”… không còn dám hứa!

Do ngày 2-4 nhà máy không thể hoạt động trở lại nên đại diện đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất giới thiệu công nhân sang doanh nghiệp khác để có thu nhập ổn định hơn.

Ông Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất TP Cần Thơ cho biết, 2.431 công nhân của Bianfishco tiếp tục nhận được thông báo nghỉ việc. Đặc biệt, trong thông báo nghỉ việc lần này không có “ngày dự kiến đi làm trở lại” như những lần trước.

Hình ảnh “Đại gia thủy sản”… hết dám hứa! số 1

Hơn một tháng qua công nhân phải nghỉ việc  hưởng 70% lương. “Lương tháng 3 của công nhân sẽ được trả vào ngày 10-12/4. Nếu lãnh 70% lương tối thiểu thì mỗi công nhân nhận được khoảng 1,4 triệu đến 1,5 triệu đồng”-  ông Tuấn cho biết thêm.
Hai tuần trước, làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất TP Cần Thơ, ông Trần Văn Trí (chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền, Tổng giám đốc Bianfishco) cho biết công ty đã ký hợp đồng gia công cá hồi với nước ngoài nên dự kiến ngày 2-4 nhà máy bắt đầu hoạt động lại.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
 
Do ngày 2-4 nhà máy không thể hoạt động trở lại nên đại diện Bianfishco đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất giới thiệu công nhân sang doanh nghiệp khác để có thu nhập ổn định hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>