Công viên xanh bên trong một tòa cao ốc

 

Studio Architects Seilem đã có một quyết định hết sức là táo bạo nhưng cũng góp phần làm mới bộ mặt của công ty họ đó là xây dựng một công viên xanh bên trong ngay tòa nhà của công ty họ. Và dự án phát triển này được các sư của công ty đặt tên là Whitehorse và nó được xây dựng tại quận Mayfair, London, vương quốc Anh. Họ ra ý tưởng là bên ngoài các ban công thì sẽ trồng những loại cây chủ yếu là làm sạch không khí của tầng lầu, còn sảnh lớn dưới đất thì sẽ trông một khu vườn xen kẽ các loại cây bóng mát và các loại cây có tác dụng làm sạch không khí. Do các không gian xanh khá là lớn, nên các nhà thiết kế xây dựng một chỗ đậu xe ngầm cho nhân viên của công ty để tránh đi việc tạo cảm giác ngột ngạt cho tòa cao ốc và tòa cao ốc này đã hoàn thành vào tháng 5/2012 vừa qua.

Sau đây Ngôi Nhà Vui xin được giới thiệu tới các bạn một sô hình ảnh của tòa cao ốc này : 

Công viên xanh bên trong tòa cao ốc của một công ty

 

Công viên xanh bên trong tòa cao ốc của một công ty

Công viên xanh bên trong tòa cao ốc của một công ty

Công viên xanh bên trong tòa cao ốc của một công ty

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>