Cơ hội trúng căn hộ khi sở hữu Office-tel dự án Charmington La Pointe

Ưu đãi này áp dụng cho khách mua văn phòng Office-tel và thương mại của Charmington La Pointe ngay mặt tiền đường Cao Thắng, quận 10, TP HCM.

Cơ hội nhân 3 ưu đãi 

Charmington La Pointe có giá bán từ 1,09 tỷ đồng cho căn hộ Office-tel có diện tích 29-41m2 và 1,6 tỷ đồng cho căn hộ thương mại có diện tích 49-77 m2. Trong đợt mở bán cuối cùng, khách hàng sẽ nhận ngay 3 chỉ vàng khi giao dịch thành công. Đồng thời, khách hàng có thể tham gia nhiều chương trình bốc thăm hấp dẫn như trúng căn hộ Office-tel, xe Honda SH, Honda Lead.

Ngoài ra, khách mua căn hộ Office-tel sẽ được Công ty CP Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) cam kết thuê lại trong vòng 6 tháng, tương đương 39 triệu đồng hoặc chiết khấu ngay 50% giá trị cam kết cho thuê trên hợp đồng nếu không tham gia chương trình.

charmington-la-pointe-khuyen-mai-khung-cho-dot-mo-ban-cuoi-cung-xin-dit

Nhiều ưu đãi cho khách mua căn hộ Charmington La Pointe.

Khuyến mãi đợt mở bán cuối

Trong lần mở bán này, để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, Sacomreal đưa ra chương trình giãn phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách chỉ thanh toán 1% một tháng, tương đương khoảng 10 triệu đồng với căn hộ Office-tel và 16 triệu đồng một tháng với căn hộ thương mại.

Khách chỉ phải thanh toán 46% trong 18 tháng đầu tiên, 54% còn lại sẽ thanh toán khi nhận nhà (dự kiến quý IV/2017). Đặc biệt, người thanh toán sớm sẽ nhận mức chiếu khấu tối đa lên đến 8,1% (lũy tiến phụ thuộc vào thời điểm mua nhà của khách hàng).

charmington-la-pointe-khuyen-mai-khung-cho-dot-mo-ban-cuoi-cung-xin-dit-1

Liên hệ địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM. Hotline: 1800 6888. Website: www.charmingtonlapointe.com.vn.

Charmington La Pointe – Vị thế định thành công

Trong giao dịch , giới đầu tư thường chú trọng đến yếu tố “nhất vị – nhị giá”. Dù là nhà phố, chung cư, biệt thự hay căn hộ văn phòng, tiêu chí này đều phù hợp cả mua để ở lẫn đầu tư. Vị trí sẽ quyết định khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của dự án.

Sở hữu vị thế được đánh giá là đẹp cùng giá cả phù hợp, chỉ một tuần của đợt mở bán đầu tiên, hơn 300 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe đã được khách hàng đặt mua thành công. Trong đợt mở bán cuối này, hơn 60 căn hộ Office-tel, căn hộ thương mại có vị trí tốt được chào bán với giá khoảng 1,09 tỷ đồng và 1,6 tỷ đồng. Đây sẽ là cơ hội cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh, an cư hoặc đầu tư sinh lợi.

Khu căn hộ phức hợp thương mại tiện ích chuẩn 5 sao

Charmington La Pointe tọa lạc tại 181 Cao Thắng, một trong những con đường sầm uất tại trung tâm Sài Gòn. Khách hàng dễ dàng kinh doanh, buôn bán, giao dịch và tận hưởng tiện ích sống đẳng cấp của trung tâm thành phố.

Thiết kế trên tổng diện tích gần 5.000 m2, cao 15 tầng, 2 hầm để xe, Charmington La Pointe là khu căn hộ phức hợp thương mại với đầy đủ tiện ích chuẩn 5 sao gồm hồ bơi tràn trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại, phòng gym, nhà hàng sang trọng. Khu căn hộ Office-tel bố trí độc lập với lối đi riêng, bảng tên công ty, thang máy, sảnh đón 5 sao, bảo vệ 24/24…, thích hợp để làm công ty và thành lập văn phòng đại diện, trung tâm giáo dục, thẩm mỹ, văn phòng du lịch mà cư dân vừa có thể làm việc, vừa lưu trú.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>