Chevrolet Orlando bị GM triệu hồi

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo GM Việt Nam, là do quá trình lắp nẹp táp-lô không đúng theo quy trình thiết kế, làm cho bảng táp-lô bị vặn xoắn, chạm sát vào nút khởi động, về lâu dài có thể gây kẹt nút khởi động.

GM Việt Nam chính thức công bố lệnh triệu hồi liên quan đến gần 300 mẫu MPV lắp ráp trong nước liên quan đến việc lắp đặt bảng táp-lô.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Cụ thể, sau khi báo cáo Cục Đăng kiểm Việt Nam, GM đã chính thức công bố lệnh triệu hồi 291 chiếc Chevrolet Orlando được lắp ráp tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ 1/2/2015 đến 9/3/2016.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo GM Việt Nam, là do quá trình lắp nẹp táp-lô không đúng theo quy trình thiết kế, làm cho bảng táp-lô bị vặn xoắn, chạm sát vào nút khởi động, về lâu dài có thể gây kẹt nút khởi động.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Hãng xe Mỹ cho biết, việc này, nếu xảy ra, sẽ dẫn đến việc đánh lửa bị gián đoạn, hệ thống túi khí bị vô hiệu hóa, gây nguy hiểm cho người lái trong trường hợp xe xảy ra va chạm. Ngoài ra, việc này cũng có thể ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống trợ lực lái và trợ lực phanh, khiến người lái phải tác dụng một lực lớn hơn bình thường khi sử dụng hệ thống lái và hệ thống phanh trong quá trình điều khiển xe.

Chính vì vậy, GM Việt Nam khuyến cáo người sử dụng Chevrolet tại Việt Nam nên đưa xe đến các đại lí chính thức của GM trên cả nước để kiểm tra và thay thế nẹp táp-lô (trong trường hợp cần thiết).

GM cho biết thời gian dành cho việc kiểm tra và thay thế (nếu cần) hết từ 15 – 30 phút và chi phí hoàn toàn do hãng chịu trách nhiệm

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>