Audi Q5 mới tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt

Phiên bản mới sở hữu thiết kế góc cạnh hơn nhưng vẫn giữ lại những đường nét khá đặc trưng từ “người tiền nhiệm” đã được trình làng từ năm 2008.

Sau khi xuất hiện hình ảnh chạy thhur trên đường cách đây không lâu, mới tiếp tục để lộ thêm ảnh của phần đuôi vớ cụm đèn hậu dạng LED nổi bật dạng xương cá.

Q5 mới có thiết kế dựa trên nền tảng Modular Longitudinal Matrix (hay ‘MLB Evo’) hiện đang được áp dụng trên thế hệ thứ 2 của Audi Q7, thế hệ thứ 5 của Audi A4, thế hệ thứ hai của Audi A5 Coupe và Bentley Bentayga.

Xegiaothong_audi_q5_lo_dien_hona_toan (1)

 
Xegiaothong_audi_q5_lo_dien_hona_toan (3)
Phần đuôi của Q5 mới được cánh săn ảnh chụp được

Phiên bản mới sở hữu thiết kế góc cạnh hơn nhưng vẫn giữ lại những đường nét khá đặc trưng từ “người tiền nhiệm” đã được trình làng từ năm 2008.

Theo dự đoán, mới sẽ được trang bị khối động cơ xăng và dầu diesel 4 xi-lanh, 6 xi-lanh có dung tích lần lượt là 1.4 lít đến 3.0 lít, loại động cơ từng xuất hiện trên Audi A4, Audi A5, Audi Q3 và Audi Q7. Hãng cũng mang tới sự lựa chọn hộp số tự động 6 cấp, 7 cấp S tronic và 8 cấp Tiptronic.

Thế hệ thứ 2 của mẫu SUV hạng sang đã được xác nhận sẽ chính thức trình làng vào cuối năn nay.

Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>